096 863 9298

Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Rửa Bát Bosch 2021 và Sửa Máy Rửa Bát Bosch

26 Tháng Tư, 2022 Tin Tức

Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Rửa Bát Bosch 2021 và Sửa Máy Rửa Bát Bosch

Trung Tâm Bảo Hành Thiết Bị Nhà Bếp Nhập Khẩu – Bảo Hành 24h chuyên bảo hành và sửa máy rửa bát Bosch tại nhà.

Với ngành công nghệ đang phát triển như hiện nay máy rửa bát đang dần không thể thiếu trong khoang bếp và cũng là đứa con cưng của chị em nội trợ. Nhằm giải phóng đi bớt phần nào sức lao động cho chị em. Nhưng trong quá trình sửa dụng máy rửa bát bạn cũng không thể tránh khỏi khi máy rửa bát nhà bạn gặp phải sự cố. Lúc này làm sao để bạn hiểu, biết được mã lỗi máy hiện lên là gì để tự khắc phục. Thấu hiểu được suy nghĩ của khách hàng, bài viết này chúng tôi nhằm giải đáp thắc mắc, phân tích các mã lỗi mà máy rửa bát BOSCH và hưỡng dẫn BẠN tự sửa máy rửa bát bosch một cách tốt nhất.

BAOHANH24H chuyên sửa máy rửa bát BOSCH với linh kiện chính hãng
BAOHANH24H chuyên sửa máy rửa bát BOSCH với linh kiện chính hãng

1, Máy Rửa BOSCH lỗi E01-05 , E01-07

Khi máy rửa bát bosch lỗi E0105 hoặc E0107 tức máy đang báo cho chúng ta biết máy đang gặp sự cố về module, việc lập trình trên board mạch đang gặp sự cố. Do vậy khi máy báo một trong hai lỗi trên bạn hãy thử ngắt nguồn điện để vài phút sau khởi động lại.

2, Máy Rửa Bát Bosch lỗi E:80-00

Nguyên nhân : Bộ khóa cửa hay còn gọi là cảm ứng cửa gặp sự cố.

Cách khắc Phục: kiểm tra cánh máy đã được đóng hoàn toàn, chắc chắn không có đồ vật cản trở bộ khóa cửa. Các yếu tố trên đã được loại bỏ thì Bạn cần kiểm tra về phần mạch cảm biến đóng mở cửa cho máy.

3,Máy rửa bát Bosch lỗi E:30-00

Khắc phục: Máy đang  báo lỗi đường cấp nước. khi máy rửa bát bosch lỗi E3000 Bạn cần kiểm tra bộ phân Van Từ cấp nước đầu vào, kiểm tra đầu vòi có bị cặn hoặc dây câp nước bị gập, gãy. Sau khi kiểm tra và loại trừ thì bạn hãy kiểm tra lại xem Van Từ có bị lỗi hoặc có thể thay thế thử.

 

4, Máy Rửa Bát Bosch lỗi E:31-00

Trường hợp máy rửa bát bosch lỗi e3100 là sự cố về nước nước đọng trong đáy máy

Cách kiểm tra và khắc phục: kiểm tra bộ rò rỉ nước vào đáy máy bằng cách nghiêng máy sang góc trái 30 độ xem nước có chảy ra từ đáy máy ( nếu có ) loại trừ không có bạn hãy kiểm tra bộ cảm biến rò rỉ nước ở đáy máy hoặc bo mạch chủ.

5, Máy rửa bát bosch lỗi E:61-03

Nguyên nhân Máy rửa bát bosch lỗi E6103: lỗi đường thoát nước.

Kiểm tra bộ lọc đáy máy có bị đọng rác nếu có cần vệ sinh sạch hộc đựng rác của máy.

Kiểm tra chắc chắn đường thoát nước có bị gấp khúc , bẹp ống vì trường hợp này khi trong quá trình lắp đặt hoặc khi sử dụng máy bị xê dịch có thể dẫn đến gập , gấp ống thoát

6, Máy rửa bát bosch lỗi E:90-01

Trường hợp máy rửa bát bosch lỗi e9001 đây là mã mỗi máy báo sự cố điện áp bị thấp.

Cách kiểm tra: sử dụng đồng hồ vạn năng đo khi máy hoạt động xem điện áp nhà bạn có đạt ngường 200 – 230v. Kiểm tra dây cấp nguồn cho máy có đạt tiết diện tối thiểu là 1,5 không. Kiểm tra lại một lần nữa xem mối nối ổ cắm điện có bị move hay tiếp điểm.

Trên đây là 6 mã lỗi máy rửa bát bosch thường hay gặp phải mà Bạn có thể tự sửa máy rửa bát bosch tại nhà. Ngoài ra trong quá trình sự dụng máy rửa bát bosch còn có thể mắc phải các lỗi khác khó, phức tạp hơn và cần đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm mới có thể hỗ trợ bạn đươc như:

Máy rửa bát Bosch lỗi E2030 hoặc E:20-30

Máy rửa bát Bosch lỗi E2012 hoặc E:20-21

Máy rửa bát Bosch lỗi E6900 hoặc E:69-00

Máy rửa bát Bosch lỗi E6001 hoặc E:60-01

Máy rửa bát Bosch lỗi E6101 hoặc E:61-01

Máy rửa bát Bosch lỗi E0103 hoặc E:01-03

Máy rửa bát Bosch lỗi E0101 hoặc E:01-01

Trung Tâm Bảo Hành Thiết Bị Nhà Bếp Nhập Khẩu – Baohanh24h tự hào là đơn vị được sự ủy quền bảo hành của Bosch , chúng tôi rất cảm ơn khách hang đã tin tưởng và lựa các sản phẩm của Bosch. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hay đặt lịch kiểm tra sản phẩm. Xin Chân Thành Cảm Ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *