096 863 9298

Cách xử lý bếp từ Electrolux lỗi E8 đơn giản tại nhà

16 Tháng Năm, 2020 Cẩm Nang Bếp

Có không ít những khách hàng của BAOHANH24H đã tự ý sửa bếp từ tại nhà và làm cho tình trạng hư hỏng trở nên phức tạp hơn. Để hỗ trợ người dùng về mã lỗi này, BAOHANH24H chia sẻ bài viết hôm nay gồm tất cả những thông tin của mã lỗi E8 ở bếp từ Electrolux.

Thông tin về mã lỗi E8 ở bếp từ Electrolux

Mã lỗi e8 ở bếp từ Electrolux
Mã lỗi e8 ở bếp từ Electrolux

Bếp từ Electrolux ứng dụng công nghệ dòng mạch cao cấp sản xuất tại nhà máy Tây Ban Nha. Còn mã lỗi E8 nếu xét về cơ bản lại khá giống với mã lỗi E6 mà BAOHANH24H đã giải đáp ở bài viết trước.

Nếu so sánh với bảng mã lỗi E của bếp từ thì cả mã E6 và E8 đều có kết cấu phức tạp, mức độ hư hỏng mạch bên trong tương đối rộng. Nhưng không phải vì thế mà bạn không thể xác định được vị trí hư hỏng do mã lỗi E8 gây ra. Mã lỗi E8 ở bếp từ Electrolux thông báo bếp đang gặp sự cố về board mạch, cụ thể là chập cháy một trong ba mạch chính của bếp.

Nguyên nhân gây ra tình trạng bếp từ lỗi E8

Theo quy luật sửa chữa bếp từ, trước khi tìm hiểu cách sửa bếp từ Electrolux lỗi E8, BAOHANH24H sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân gây ra mã lỗi E8 này. Vậy những nguyên nhân đó là gì?

Những nguyên nhân gây ra mã lỗi E8
Những nguyên nhân gây ra mã lỗi E8 trên bếp Electrolux và AEG

Linh kiện trên mạch công suất của bếp bị chập cháy

Tình trạng này xuất phát từ những nguyên nhân chủ quan và khách quan. Nguyên nhân chủ quan là điện áp cao, nhưng người dùng lại không phát hiện và tìm kiếm biện pháp xử lý. Nguyên nhân khách quan là do độ ẩm môi trường vượt quá ngưỡng, tạo điều kiện cho côn trùng chui vào trong làm tổ.

Hư hỏng linh kiện trên mạch

Hệ thống linh kiện hoạt động trên mạch gồm có IC vi xử lý, IC nguồn và các transistor. Có thể một trong số những linh kiện này đã bị chết hoạt động hoặc chập mạch làm hoạt động của chúng bị sai lệch tần số quy chuẩn.

Cách sửa bếp từ Electrolux lỗi E8

Sửa bếp từ Electrolux lỗi E8 tại nhà
Sửa bếp từ Electrolux lỗi E8 tại nhà

Dưới đây là những thao tác BAOHANH24H hướng dẫn bạn sửa bếp từ Electrolux lỗi E8 tại nhà. Để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như tránh làm cho mức độ hư hỏng nghiêm trọng hơn do bạn chưa hiểu biết sâu về cấu trúc board mạch của bếp từ, BAOHANH24H sẽ hướng dẫn cách khắc phục cơ bản như sau:

Hãy tắt nguồn và khởi động lại bếp từ xem tình trạng mã lỗi E8 có còn xuất hiện nữa không. Nếu dùng cách này mà bếp từ vẫn không hoạt động lại bình thường thì chỉ có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi để hỗ kỹ thuật hỗ trực tiếp nhé.

Dịch vụ sửa bếp từ Electrolux lỗi E8  uy tín tại Hà Nội

Trung tâm BAOHANH24H đã hỗ trợ khắc phục và sửa chữa tất cả những thương hiệu bếp từ. kể cả những dòng sản phẩm mới ra mắt. Nên chúng tôi tự tin có thể giúp bạn sửa bếp từ Electrolux lỗi E8  nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Bằng tay nghề của những người thợ giỏi, am hiểu sâu về kỹ thuật và công nghệ của bếp từ, chẳng những chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục triệt để lỗi hỏng mà bếp còn có thể hoạt động bình thường trở lại như mới.

Hãy liên hệ với trung tâm BAOHANH24H ngay qua website BAOHANH24H.VN để đặt hẹn sửa chữa hoặc hotline 096.863.9298 đối với trường hợp khẩn cấp. Trung tâm không khuyến khích bạn tự ý sửa bếp từ Electrolux lỗi E8 tại nhà, vì có thể bạn sẽ làm lỗi hỏng nghiêm trọng hơn, các kỹ thuật viên khó khắc phục được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *