096 863 9298

Chi tiết nguyên nhân và cách xử lý bếp từ Electrolux lỗi E9

16 Tháng Năm, 2020 Cẩm Nang Bếp

Tại sao lại xuất hiện mã lỗi E9 trong khi hôm qua vẫn sử dụng bếp từ bình thường? Đây là câu hỏi mà không ít khách hàng thắc mắc khi sử dụng dòng bếp từ Electrolux. Vì thế, bài viết hôm nay là góc giải đáp chung về mã lỗi này, từ nguyên nhân, cách sửa bếp từ Electrolux lỗi E9 hiệu quả nhất, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Thông tin mã lỗi E9 ở bếp từ Electrolux

Mã lỗi E9 ở bếp từ Electrolux
Mã lỗi E9 ở bếp từ Electrolux

Mã lỗi E9 là một trong những mã lỗi tương đối là khó chịu với người sử dụng bếp từ Electrolux hoặc AEG tại Việt Nam nhất là khu vực miền Bắc của Việt Nam, thường gặp vào  những mùa có độ ẩm cao.  Vậy mã lỗi E9 liên quan đến bộ phận nào của bếp từ Electrolux? Mã lỗi E9 ở bếp từ Electrolux thông báo sự cố xảy ra với bàn phím. Vậy nguyên nhân do đâu xuất hiện mã lỗi E9 và cách sửa bếp từ Electrolux lỗi E9 thì ban hãy cùng trung tâm đi tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

Nguyên nhân gây ra mã lỗi E9 ở bếp từ Electrolux

Không hiểu biết về nguyên nhân thì khó có thể sửa bếp từ Electrolux lỗi E9 hiệu quả được và cũng không thể khắc phục sự xuất hiện trở lại của mã lỗi này. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi E9 ở bếp từ Electrolux gồm những nguyên nhân sau đây:

  • Môi trường quá ẩm thấp hoặc do sự ảnh hưởng của thời tiết đang vượt ngưỡng độ ẩm 68%, tạo điều kiện cho những loài côn trùng chui vào làm tổ bên trong khoang bếp.
  • Khi  côn trùng xâm nhập quá lâu, cũng dẫn đến sự chập cháy mạch, ảnh hưởng đến hoạt động của linh kiện bàn phím, nhẹ hơn thì gây đè, chạm  phím.
  • Môi trường ẩm thấp trong thời gian dài sẽ gây lên cho board điều khiển của bếp bị oxy hóa đường mạch, hoen rỉ các chân linh kiện hoặc đơn giản hơn thì làm cho linh kiện bị nhiễu tín hiệu.

Với những nguyên nhân trên đây, có thể sửa bếp từ tại hà nội như thế nào? Đây chắc chắn là điều bạn đang thắc mắc nhất. Hãy đến với phần tiếp theo.

Sửa bếp từ Electrolux lỗi E9 như thế nào?

Sửa bếp từ Electrolux lỗi E9
Sửa bếp từ Electrolux lỗi E9, hình ảnh mạch thực tế
  • Với lỗi này cách sử lý tốt nhất là bạn hãy ngắt nguồn điện, lấy 1 chiếc máy sấy tóc, sấy vào khu vực khe thông gió ngay tại bên dưới bàn phím nhìn xuống, xấy khoảng 2-5 phút sau đó cấp điện trở lại và khởi đông lại bếp xem đã hết tình trạng bếp từ Electrolux lỗi e9 chưa.
  • Nếu như sấy xong mà vẫn không được,  thì bạn đã xác định được bếp từ nhà bạn đang do nguyên nhân khác, như linh kiện bị hoạt động sai chỉ số hoặc đã bị hư hỏng với lỗi này bạn không thể tự khắc phục được tại nhà mà cần tới những kỹ sư điện tử giúp bạn khắc phục. Ban hãy liên hệ với trung tâm BAOHANH24H theo số máy 096863929
  • Lưu Ý: Vậy nên để không phải mất thêm chi phí cho việc sửa bếp từ thì cách tốt nhất là bạn hãy vệ sinh khu vực bếp thường xuyên, khoang bếp phải thông thoáng, sử dụng hóa chất diệt con trùng thường xuyên nhé.

Trung tâm sửa bếp từ Electrolux lỗi E9 uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa bếp từ Electrolux tại Hà Nội uy tín, chất lượng
Địa chỉ sửa bếp từ Electrolux tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Không quá khó để tìm kiếm trung tâm sửa chữa bếp từ ở Hà Nội nhưng chất lượng ra sao thì không có gì chắc chắn. Nhưng với BAOHANH24H thì sẽ khác, bạn sẽ cảm thấy hài lòng chỉ với lần sửa chữa đầu tiên:

  • Nhân viên đến tận nhà kiểm tra và sửa chữa, tuy nhiên lại không thu phí di chuyển, tư vấn;
  • Thời gian sửa chữa linh hoạt, bạn có thể đặt lịch sửa chữa hoặc yêu cầu nhân viên đến tận nhà ngay để khắc phục lỗi hỏng nhanh chóng;
  • Linh kiện thay thế được nhập khẩu hoàn toàn và được bảo hành với chính sách ưu đãi, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng;
  • Nhiều phương án sửa chữa giúp khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của mình..

Như vậy, mã lỗi E9 thật sự không quá phức tạp nhưng người dùng vẫn không thể tự sửa bếp từ Electrolux lỗi E9 tại nhà. Vì bếp từ Electrolux sử dụng bàn phím cảm ứng công nghệ cao, nếu chẳng may bạn không sửa đúng cách thì sẽ rất nguy hiểm cho những lần sử dụng tiếp theo. Hãy liên hệ 0968639298 của TT. BAOHANH24 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *