096 863 9298

Hướng dẫn xử lý khi gặp bếp từ bosch lỗi E đơn giản

16 Tháng Năm, 2020 Cẩm Nang Bếp

Bếp từ Bosch luôn nhận được sự ưu ái từ những gia đình Việt, đặc biệt là những bà nội trợ bận rộn. Thế nhưng qua thời gian dài sử dụng, bếp từ Bosch sẽ xuất hiện mã lỗi E khiến không ít người dùng băn khoăn vì không biết cách kiểm tra tình trạng, đặc biệt là những dòng bếp mới ra. BAOHANH24H sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra và sửa bếp từ Bosch lỗi E ngay bây giờ nhé.

Đôi nét về bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch - thương hiệu ứng dụng dòng mạch cao cấp của Tây Ban Nha
Bếp từ Bosch – thương hiệu ứng dụng dòng mạch cao cấp của Tây Ban Nha

Bosch là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Đức, đặc biệt sản phẩm bếp từ luôn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi thiết kế thời thượng và công nghệ gần đạt đến sự hoàn hảo. Được trang bị mặt kính Schott Ceran kết hợp với việc ứng dụng thành công dòng mạch cao cấp của tập đoàn Cerler – đặt tại nhà máy Tây Ban Nha. Dòng mạch có khả năng cảm biến nhiệt thông minh và được đánh giá chất lượng đi đầu thế giới về lĩnh vực mạch điện tử dành cho thiết bị gia dụng.

Tuy vậy, qua thời gian sử dụng, dù máy móc được ứng dụng công nghệ tiên tiến đến đâu cũng không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc do các sự cố từ nhà sản xuất, từ môi trường bảo quản không tốt. Chính những điều này đã làm cho bếp từ Bosch bỗng nhiên xuất hiện mã lỗi E, gây phiền toái và làm gián đoạn quá trình nấu nướng của bạn.

Bếp từ Bosch lỗi E là do đâu?

Nguyên nhân gây ra mã lỗi E ở bếp từ Bosch
Nguyên nhân gây ra mã lỗi E ở bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch nói riêng và cả những thương hiệu bếp từ được nhập khẩu từ Châu Âu nói chung đều không thể tránh khỏi mã lỗi E. Đây là tình trạng bếp từ đang thông báo với người tiêu dùng về một sự cố nào đó, cũng là lời “cảnh báo” bếp đang không ổn định, nếu vẫn sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho bếp và cho cả người sử dụng.

Nhưng bếp từ Bosch lại có một tính năng vô cùng thông minh và được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao, đó là khi có sự cố liên quan đến bộ phận board mạch hoặc đường điện, bếp sẽ tự động ngắt kết nối và ngừng ngay những hoạt động đang diễn ra trên vùng nấu. Như vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nhà sản xuất luôn biết cách bảo vệ người tiêu dùng và sản phẩm.

Quay lại với mã lỗi E, chính nhờ tính năng trên mà bạn có thể dễ dàng kiểm tra và xác định nguyên nhân. Sau khi tìm ra được lý do vì sao xuất hiện mã lỗi này thì chúng ta sẽ tiến hành sửa bếp từ Bosch lỗi E. Nào. hãy cùng BAOHAN24H “điều tra” những nguyên nhân cơ bản gây ra mã lỗi E ở bếp từ Bosch ở phần tiếp theo nhé.

Làm sao để nhận biết bếp từ Bosch báo mã lỗi E ở bộ phận nào?

Kiểm tra khu vực có sự cố ở bếp từ Bosch khi báo mã lỗi E
Kiểm tra khu vực có sự cố ở bếp từ Bosch khi báo mã lỗi E

Trước đây, những dòng bếp từ thương hiệu Bosch được sản xuất từ năm 2015 về trước, những mã lỗi E1 đến E3 hoặc D0. D3, ER22 là những mã lỗi thường xuyên xuất hiện. Nhưng kể từ serie 6 của dòng bếp từ Bosch đến nay, cụ thể là những gia đình sở hữu những chiếc bếp từ Bosch được sản xuất từ năm 2015 đến thời điểm hiện tại thì mã lỗi E chỉ xuất hiện với hình thức 1 chữ E, 2 chữ E, 3 chữ E hoặc đôi khi là nhiều chữ E…

Điều này cũng khiến cho không ít người dùng hoang mang, vì nếu xác định được mã lỗi E mấy như trước đây thì sẽ dễ dàng khoang vùng được vị trí bếp từ đang gặp sự cố. Thế nhưng với tình trạng mã lỗi chung chung như thế này thì biết làm sao đây? BAOHANH24H có một bí kíp check mã lỗi E ở bếp từ Bosch có 1-0-2.

Chỉ với một thao tác đơn giản bằng cách chạm tay vào khu vực chọn vùng nấu, bếp sẽ hiển thị mã code, và đây cũng chính là mã lỗi thực sự mà bếp từ Bosch đang thông báo đến bạn. Giờ thì bạn đã biết chính xác bộ phận hỏng của bếp, chúng ta cùng đến phần sửa bếp từ Bosch lỗi E thôi.

Sửa bếp từ Bosch lỗi E như thế nào?

BAOHANH24H - sửa bếp từ Bosch lỗi E tại nhà
BAOHANH24H – sửa bếp từ Bosch lỗi E tại nhà

Như BAOHANH24H đã nói, dòng mạch cao cấp của Tây Ban Nha trước đây đã phức tạp thì những seri mới này còn phức tạp hơn rất nhiều. Chỉ với việc xác định mã lỗi E thôi mà cũng không hề đơn giản, vậy thì làm cách nào để sửa bếp từ Bosch lỗi E đây?

Nhiệm vụ của bạn lúc này là hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến hotline của BAOHANH24H 096.863.9298. Sau đó, hãy thông báo tình trạng của bếp với nhân viên của trung tâm, đừng quên thông tin về mã lỗi mà bạn vừa xác định được nhé, nó vô cùng quan trọng đấy. Ngay lập tức tình trạng bếp từ nhà bạn sẽ được tiếp nhận và chuyển đến bộ phận kỹ thuật, kỹ thuật viên sẽ liên hệ lại ngay để xác nhận và hỏi địa chỉ sửa chữa, cuối cùng là sắp xếp dụng cụ đến nhà bạn kiểm tra trong 20 phút.

Bài viết trên đây đã giúp bạn kiểm tra và sửa bếp từ Bosch lỗi E một cách an toàn và chính xác nhất. Không đâu khác, trung tâm BAOHANH24H chính là địa chỉ uy tín nhất có thể hỗ trợ bạn khi mã lỗi E xuất hiện. Chỉ cần bạn thực hiện theo những thao tác trên, việc còn lại cứ để BAOHANH24H lo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *