096 863 9298

Nguyên nhân và cách sửa bếp từ Electrolux lỗi mất nguồn đơn giản nhất

14 Tháng Năm, 2020 Cẩm Nang Bếp

Thời gian qua, trung tâm BAOHANH24H nhân được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng về cách sửa bếp từ Electrolux lỗi mất nguồn tại nhà sao cho an toàn. Vì thế bài viết này sẽ giải đáp chung tất cả những thắc mắc về tình trạng thường hay xảy ra ở bếp từ Electrolux. Chỉ cần người dùng thao tác theo chắc chắn sẽ giúp cho tình trạng bếp từ mất nguồn được khắc phục hoàn toàn.

Bếp từ Electrolux mất nguồn có những nguyên nhân nào?

Có nên sửa bếp từ electrolux mất nguồn tại nhà không
Có nên sửa bếp từ electrolux mất nguồn tại nhà không

Khi sửa bếp từ Electrolux lỗi mất nguồn hay những sự cố khác, bao giờ BAOHANH24H cũng phiải nhắc khách hàng nên xác định nguyên nhân gây ra lỗi đó trước, sau đó mới có biện pháp xử lý. Vậy những nguyên nhân có thể gây ra tình trạng mất nguồn ở bếp từ Electrolux là:

  • Đường dây dẫn bị đứt ngầm bên trong nhưng người dùng ít kiểm tra định kỳ nên không kịp thời phát hiện;
  • Aptomat đã hỏng hoặc chưa mở cũng là một nguyên nhân khiến không ít khách hàng phải liên hệ trung tâm để sửa chữa bếp từ Electrolux lỗi mất nguồn;
  • Board mạch bị chập cháy, chế linh kiện;
  • Độ ẩm môi trường vượt ngưỡng nên nhiều loài côn trùng chui vào trong gây rối loạn hoạt động các linh kiện.

Làm thế nào để sửa bếp từ Electrolux lỗi mất nguồn?

Với những nguyên nhân trên, chúng ta sẽ có cách sửa bếp từ Electrolux lỗi mất nguồn khác nhau:

bếp từ electrolux lỗi mất nguồn do con trùng chui vào
Bếp từ Electrolux lỗi mất nguồn do con trùng chui vào
  • Dây dẫn bị đứt ngầm: nên kiểm tra dây lại bằng cách dùng đồng hồ VOM để đo điện trở của dây nguồn, nếu kim đồng hồ không lên thì dây đã bị đứt, ngược lại nếu đồng hồ hiển thị 0 ôm nghĩa là dây dẫn vẫn hoạt động bình thường;
  • Kiểm tra atomat đã trong trạng thái mở chưa , dùng bút điện thư tại điểm đấu của attomat với dây cấp nguồn của bếp, nếu bút sáng đỏ là đã có nguồn và ngược lại
  • Còn nguyên nhân bếp từ AEG mất nguồn do côn trùng thì nên thay mới linh kiện, vệ sinh bếp từ và cả vùng xung quanh nơi đặt bếp.
  • chú ý: trong trường hợp bếp từ aeg mất nguồn do hư hỏng mạch, bạn không nên tự ý tháo bếp nhé, trường hợp này bạn phải cần đến sự trợ giúp của những kỹ thuật chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn sửa bếp từ aeg mất nguồn.

Như bạn thấy đấy, giải pháp chung để sửa bếp từ AEG lỗi mất nguồn là thay thế linh kiện mới. Cách sửa này nếu tự thực hiện tại nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì linh kiện có cấu trúc phức tạp, vì bạn khó tìm được nơi bán linh kiện chính hãng và tương thích với bếp từ. Và nếu như thay thế sai, bạn sẽ vô tình làm bếp từ hư hỏng nghiêm trọng hơn. Vậy cách tốt nhất là quý khách hàng nên liên hệ với BAOHANH24H để được các nhân viên hỗ trợ bằng phương pháp tốt nhất.

Địa chỉ trung tâm BAOHANH24H

Sửa bếp từ Electrolux mất nguồn do hư hỏng linh kiện
Sửa bếp từ Electrolux mất nguồn do hư hỏng linh kiện

Mọi thông tin liên quan đến sửa chữa bếp từ bạn có thể tham khảo trên website BAOHANH24H.VN để tham khảo quy trình xử lý tình trạng hư hỏng bếp từ của các nhân viên trung tâm.

Nếu không muốn mất thời gian thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 096.863.9298. Ngay lập tức, nhân viên của trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển đến các nhân viên kỹ thuật, kỹ thuật viên sẽ có mặt tận nơi giúp bạn sửa chữa trong vòng 20 phút.

Hy vọng qua những thông tin về cách sửa bếp từ Electrolux mất nguồn được giải đáp trên đây sẽ giúp bạn bớt hoang mang hơn khi tình huống này xảy ra. BAOHANH24H hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ và cuối tuần nên bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với chúng tôi thời gian này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *