096 863 9298

Cách xử lý khi bếp từ hãng Electrolux lỗi E4 tại nhà

16 Tháng Năm, 2020 Cẩm Nang Bếp

Mỗi khi mã lỗi E xuất hiện ở bếp từ sẽ thể hiện tình trạng hư hỏng của một bộ phận khác nhau. Mã lỗi E xuất hiện ở từng dòng bếp từ cũng mang tính chất riêng vì công nghệ của từng thương hiệu ứng dụng khác nhau. Vậy trước khi tìm cách sửa bếp từ Electrolux lỗi E4, chúng ta cần nhận biết mã lỗi E4 xảy ra ở dòng bếp từ này thông báo tình trạng gì?

Giải thích mã lỗi E4 ở bếp từ Electrolux

Mã lỗi E4 ở bếp từ Electrolux 
Mã lỗi E4 ở bếp từ Electrolux

Bếp từ Electrolux xuất hiện mã lỗi E4 nghĩa là vùng đun nấu của bếp đang gặp vấn đề, chẳng hạn như vùng nấu bị đun nóng quá lâu. Nếu duy trì thói quen luôn sử dụng bếp từ ở nhiệt độ cao và nấu hàng giờ liền thì mã lỗi E4 xuất hiện chính là “lời cảnh báo”.

Nguyên nhân xuất hiện mã lỗi E4 ở bếp từ Electrolux

Nếu xác định chính xác nguyên nhân gây ra mã lỗi này thì cách sửa bếp từ Electrolux lỗi E4 bạn thực hiện mới mang lại hiệu quả. Vậy có những nguyên nhân nào gây ra mã lỗi E4 ở bếp từ Electrolux?

  • Do thời gian đun nấu quá lâu, bếp luôn ở tình trạng nhiệt độ cao quá mức nhưng lại không được nghỉ ngơi;
  • Do khoang bếp quá kín sẽ làm cho lượng gió tươi không thể lưu thông để kịp làm mát khoang bếp;
  • Do máy nhận diện nhiệt độ bị lỗi do linh kiện đã hoạt động trong suốt thời gian dài cũng là nguyên nhân khiến bạn phải đi sửa bếp từ Electrolux lỗi E4.

Thao tác sửa bếp từ Electrolux lỗi E4

Thao tác sửa bếp từ Electrolux lỗi E4
Thao tác sửa bếp từ Electrolux lỗi E4

Để sửa bếp từ Electrolux lỗi E4 đúng cách, hãy thực hiện theo thứ tự các thao tác sau nhé:

  • Hãy tắt bếp nhưng khoan hãy rút phích cắm để quạt tản nhiệt làm việc;
  • Hãy thử đổi phích cắm của bếp từ sang một ổ điện mới để kiểm tra dây nguồn hay ổ điện có đang gặp vấn đề quá tải hay không. Nếu việc thay đổi ổ cắm giúp cho bếp từ hoạt động lại bình thường thì nên sử dụng ổ cắm riêng để bếp từ không bị quá tải nguồn điện nữa;
  • Nhưng với kinh nghiệm của trung tâm thì mã lỗi E4 trên bếp từ Electrolux thường hư do mạch, công suất. Nên trong trường hợp khắc phục hết các cách trên mà vẫn không được thì bạn hãy nhấc máy liên hệ theo số điện thoại 0968639298 để được kỹ thuật viên hỗ trợ trực tiếp nhé.

Trên đây là những thao tác sửa bếp từ Electrolux lỗi E4 cơ bản nhất mà BAOHANH24H nghĩ rằng mọi gia đình có thể thực hiện được. Nếu đã thử những thao tác trên nhưng vẫn không giúp cho bếp từ hoạt động ổn định, hãy liên hệ với BAOHANH24H sẽ có kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ..

Vì sao nên chọn BAOHANH24H?

BAOHANH24H - trung tâm sửa chữa bếp từ uy tín tại Hà Nội
BAOHANH24H – trung tâm sửa chữa bếp từ uy tín tại Hà Nội

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành – sửa chữa bếp từ nhập khẩu, trung tâm tin rằng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất chỉ với lần đầu liên hệ với trung tâm:

  • Công khai giá dịch vụ sửa bếp từ Electrolux để khách hàng tham khảo và chỉ tiến hành sửa chữa khi nhận được sự đồng ý;
  • Linh kiện thay mới được bảo hành theo chính sách do nhà sản xuất cung cấp với thời gian bảo hành ưu đãi, nếu sau khi sửa chữa phát sinh lỗi liên quan đến linh kiện thì trung tâm sẽ hỗ trợ sửa chữa lại miễn phí;
  • Trung tâm hoạt động sau giờ hành chính, kể cả ngày lễ – Tết vẫn làm việc để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Những thao tác sửa bếp từ Electrolux lỗi E4 mà BAOHANH24H hướng dẫn trên đây là cách sửa cơ bản nhất, an toàn cho người sử dụng. Vì cấu trúc của bếp từ nhập khẩu khá phức tạp, người dùng không nên tùy tiện thay đổi, sửa chữa hệ thống linh kiện vì sẽ làm cho chất lượng hoạt động của bếp bị ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *